Phone: 0984 459 957 Email: dung.nn@cmctelecom.vn

Thuê chỗ đặt máy chủ

  • Home
  • /
  • Thuê chỗ đặt máy chủ

Thuê chỗ đặt máy chủ - Colocation

Dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ - thuê chỗ đặt server tại CMC Telecom cung cấp cho khách hàng một không gian riêng trên hệ thống tủ Rack của CMC Telecom. Máy chủ của Khách hàng được đặt trong môi trường đạt tiêu chuẩn DC quốc tế và có được sự hỗ trợ tối đa từ đội ngữ kỹ thuật chuyên nghiệp của CMC.

 

Liên hệ trực tiếp để có chính sách tốt nhất:

Mr. Dũng: 0984.459.957

Email: Dung.nn@cmctelecom.vn

Skype: Ngocdung1904

Tại sao bạn chọn thuê máy chủ CMC

Trung tâm dữ liệu

   Với 2 trung tâm dữ liệu đạt tiêu chuẩn quốc tế Tier III, quy mô luôn được cải tiến mở rộng nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao và xu hướng  của các doanh nghiệp và nhà nước. Trong đó dịch vụ thuê máy chủ, thuê chỗ đặt máy chủ,… ngày càng được khách hàng đánh giá cao chất lượng.

Đường truyền ổn định

   Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cung cấp đường truyền CMC Telecom tự tin đáp ứng mọi nhu cầu cao nhất của khách hàng về đường truyền internet. Chúng tôi đưa ra các giải pháp hợp lý cho từng đối tượng khác nhau và mang lại sự hài lòng của Khách hàng

Tối ưu chi phí

   Khai thác hạ tầng sẵn có của ISP, tối ưu chi phí quản lý với chi phí hợp lý là giải pháp cho Khách hàng để tập trung nguồn nhân lực và tài chính cho nghiên cứu phát triển công ty. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn giúp cho Khách hàng giải pháp tối ưu nhất.